Những hình ảnh rò rỉ của chiếc Hyundai Santa Fe hybrid

Hiện chưa rõ chiếc Hyundai Santa Fe hybrid này có phải là xe được phân phối chính hãng hay không, dù phiên bản này đã được giới thiệu trước đó.

Hình ảnh chiếc Hyundai Santa Fe hybrid lần đầu được bắt gặp ngoài đời thực. Trong hình, chiếc Santa Fe phiên bản hybrid đang nằm trên xe vận chuyển và chỉ để lộ phần đuôi xe. Hiện chưa rõ đây có phải xe được phân phối chính hãng hay không.

Hyundai Santa Fe hybrid lộ diện ngoài đời thực ở Việt Nam: Phiên bản sắp bán cạnh tranh Sorento hybrid - Ảnh 1.

Chiếc Santa Fe hybrid được bắt gặp trên đường.

Các chi tiết phía sau của chiếc Santa Fe hybrid đa phần giống với những phiên bản thương mại chạy động cơ xăng và diesel đang bán ở Việt Nam. Tuy nhiên, điểm phân biệt bản hybrid l

Hyundai Santa Fe hybrid lộ diện ngoài đời thực ở Việt Nam: Phiên bản sắp bán cạnh tranh Sorento hybrid - Ảnh 2.

Thông tin Santa Fe hybrid từ Cục Đăng kiểm

Trước đó, những thông tin đầu tiên về phiên bản hybrid của Hyundai Santa Fe lắp ráp tại Việt Nam đã xuất hiện trên trang web của Cục Đăng kiểm. Mẫu xe này cũng được lên lịch lắp ráp và có thể bán ra năm sau.

Như vậy, Hyundai Santa Fe là mẫu xe thứ hai trong phân khúc có tùy chọn động cơ hybrid. Mẫu xe đầu tiên là Kia Sorento hybrid được phân phối với 5 phiên bản, giá bán từ 1,399 - 1,759 tỷ đồng, cao hơn hẳn so với phiên bản xăng và diesel. Như vậy, nhiều khả năng giá bán của Santa Fe hybrid cũng sẽ chênh lệch khá lớn so với bản máy xăng và diesel đang bán trong nước.

Hyundai Santa Fe hybrid lộ diện ngoài đời thực ở Việt Nam: Phiên bản sắp bán cạnh tranh Sorento hybrid - Ảnh 3.

Santa Fe bản máy hybrid sẽ có ngoại hình giống bán máy xăng và diesel.

Dưới nắp ca-pô, Santa Fe hybrid dùng động cơ xăng 1.6 Smartstream, công suất 180 mã lực, mô men xoắn cực đại 264,8 Nm, trong khi động cơ điện có công suất 44,2kW, mô men xoắn 264 Nm. Kết hợp cả hai cho tổng công suất 230 mã lực, mô men xoắn 350 Nm. Xe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh.

Hyundai Santa Fe hybrid lộ diện ngoài đời thực ở Việt Nam: Phiên bản sắp bán cạnh tranh Sorento hybrid - Ảnh 4.

Chi tiết trang bị nội thất vẫn chưa được tiết lộ cụ thể nhưng nhiều khả năng khoang cabin vẫn sử dụng màn hình giải trí giải trí 10,25 inch, có tùy chọn kính lái HUD cùng nhiều tính năng an toàn, như hỗ trợ người lái tương tự các phiên bản đang bán, tiêu biểu như hệ thống tránh va chạm điểm mù (BCA), cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo thắt dây an toàn cho hành khách phía sau...

Hyundai Santa Fe hybrid lộ diện ngoài đời thực ở Việt Nam: Phiên bản sắp bán cạnh tranh Sorento hybrid - Ảnh 5.

Hyundai Santa Fe đang là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV/Crossover 7 chỗ tầm giá 1 - 1,5 tỷ đồng với doanh số 9.653 xe tính đến hết tháng 11/2022. Hiện tại, Santa Fe được phân phối với 4 phiên bản, giá bán 1,055 - 1,375 tỷ đồng.

(Nguồn: soha.vn)