Cùng Suzuki đón Giáng sinh, mừng năm mới

Nhằm hỗ trợ người mua dễ dàng sở hữu xe trước thềm năm mới, Suzuki mang đến nhiều ưu đãi thiết thực cho dòng xe du lịch XL7 và Hybrid Ertiga.

Bất chấp diễn biến khó đoán của thị trường ôtô do tình trạng thiếu hụt linh kiện và chất bán dẫn thời gian dài, chi phí nhiên liệu tăng cao, Suzuki vẫn giữ vững nhịp tăng trưởng trong nửa cuối năm nay.

MPV 7,  Suzuki anh 1

Một trong những mẫu xe của Suzuki phù hợp nhu cầu các gia đình Việt.

Đáp lại sự tin tưởng và tri ân khách hàng dịp cuối năm, Suzuki mang đến nhiều ưu đãi thiết thực, áp dụng cho hai dòng xe du lịch là XL7 và Hybrid Ertiga. Ưu đãi gồm lãi suất 5,59% trong 6 tháng đầu hoặc gói bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị phụ kiện chính hãng (áp dụng từ nay đến 31/12).

Mẫu xe áp dụng khuyến mãi

Quà tặng khuyến mãi (chọn một trong các quà tặng)

Giá trị tương đương (gồm thuế VAT)
XL7 (tất cả phiên bản) Gói bảo hiểm vật chất một năm 10 triệu đồng
Hoặc lãi suất 5,59% 6 tháng đầu
Hybrid Ertiga AT và MT Gói bảo hiểm vật chất một năm 10 triệu đồng
Hoặc bộ phụ kiện gồm: Ốp cản trước, ốp sườn xe, ốp cản sau, đuôi lướt gió 16,4 triệu đồng
Hoặc bộ phụ kiện gồm: Kính chiếu hậu điện tử, bộ sạc pin điện thoại không dây 15,8 triệu đồng
Hoặc phụ kiện camera 360 (chỉ áp dụng phiên bản Hybrid Ertiga AT) 18,8 triệu đồng
Lưu ý: Khách hàng mua một xe áp dụng tặng một lần (chỉ chọn một quà tặng tương ứng mẫu xe đã mua) theo danh sách. Tất cả quà tặng có thể quy đổi thành tiền mặt, trừ quà lãi suất và bộ phụ kiện.

Thời điểm cuối năm, các dòng xe du lịch thu hút sự quan tâm của khách hàng gia đình, trong đó XL7 là mẫu xe thuộc phân khúc B SUV được đánh giá cao. Dòng xe vào top 5 lượt bình chọn cao nhất theo chuyên trang Autopro tại 2 hạng mục Xe dịch vụ 2022 cho hành khách và Xe dịch vụ 2022 cho tài xế.

Trong tháng 12, khách mua XL7 tại hệ thống đại lý ủy quyền của Suzuki trên toàn quốc được tặng gói bảo hiểm vật chất một năm (tương đương 10 triệu đồng) hoặc ưu đãi lãi suất vay 5,59% trong 6 tháng đầu (áp dụng cho gói vay của Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam - TFSVN). Chương trình áp dụng cho khách vay cá nhân với sản phẩm vay truyền thống tối ưu và Balloon tối ưu theo gói lãi suất cố định 6 tháng do TFSVN cung cấp.

 
MPV 7,  Suzuki anh 2

Suzuki XL7 đáp ứng nhu cầu di chuyển của gia đình, đặc biệt dịp cuối năm.

Bên cạnh đó, mẫu xe MPV 7 chỗ Suzuki Hybrid Ertiga cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực dù ra mắt chưa lâu. Dòng xe ghi điểm nhờ thay đổi ấn tượng về thiết kế cùng loạt trang bị tiện nghi, công nghệ tiên tiến, mang đến trải nghiệm khác biệt.

Để mang đến cơ hội sở hữu mẫu MPV Hybrid dễ dàng, Suzuki dành nhiều quà tặng cho khách mua xe trong tháng 12, giá trị cao nhất lên đến 18,8 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng có một trong bốn lựa chọn gồm: Gói bảo hiểm vật chất một năm; hoặc bộ phụ kiện gồm ốp cản trước, ốp sườn xe, ốp cản sau, đuôi lướt gió; hoặc bộ phụ kiện gồm kính chiếu hậu điện tử, bộ sạc pin điện thoại không dây; hoặc phụ kiện camera 360. Ngoài ra, mẫu xe được áp dụng chính sách bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện đến trước) cho bộ máy phát tích hợp khởi động (ISG) và pin Lithium-Ion.

MPV 7,  Suzuki anh 3

Trong tháng 12, khách hàng mua Hybrid Ertiga nhận được nhiều gói ưu đãi.

Dòng MPV 7 chỗ được xem là lựa chọn thích hợp cho gia đình có nhu cầu di chuyển thường xuyên, du lịch dài ngày dịp lễ cuối năm. Bên cạnh đó, đây là mẫu xe dành cho khách hàng quan tâm đến môi trường, mong muốn trải nghiệm ôtô “xanh” tiết kiệm nhiên liệu, thoải mái và tiện nghi.

Độc giả liên hệ đại lý Suzuki gần nhất hoặc gọi hotline 18006950, gặp bộ phận chăm sóc khách hàng Suzuki để được tư vấn và hỗ trợ.

(Nguồn: zingnews.vn)