Kết thúc tháng 10, nhiều mẫu xe tăng giá

Kết thúc tháng 10, nhiều mẫu xe có thể sẽ không còn giá bán tốt như hiện nay do đã kết thúc các chương trình ưu đãi.

 

 Haval H6 hybrid 

Bước sang tháng 11/2023, Haval H6 hybrid sẽ kết thúc chương trình ưu giá bán tốt nhất từ trước đến nay, giảm tới 244 triệu đồng. Như vậy, khách hàng chỉ còn ngày hôm nay để mua xe với giá ưu đãi chỉ 852 triệu đồng thay vì giá gốc 1,096 tỷ đồng.

Hết tháng 10, nhiều mẫu xe có thể không còn được giảm giá mạnh - Ảnh 1.

Haval H6 hybrid còn ngày cuối áp dụng chương trình ưu đãi với tổng giá trị gần 300 triệu đồng.

Bên cạnh ưu đãi giá, khách mua xe còn nhận được thẻ dịch vụ trị giá 50 triệu đồng, sử dụng tại các xưởng dịch vụ chính hãng của Haval Việt Nam.

Haval H6 cạnh tranh ở phân khúc crossover hạng C. Đây đồng thời cũng là mẫu xe hybrid đầu tiên thuộc phân khúc này xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Mới đây, Honda CR-V cũng mới bổ sung bản hybrid nhưng giá bán lên tới 1,259 tỷ đồng.

Hết tháng 10, nhiều mẫu xe có thể không còn được giảm giá mạnh - Ảnh 2.

Bố trí khu vực táp-lô đơn giản nhưng vẫn đầy đủ chức năng trên Haval H6 tại Việt Nam.

Phiên bản đang bán tại Việt Nam là "full option" với hàng loạt các trang bị đầy đủ cộng với hơn 20 tính năng an toàn.

Thêm vào đó, nhờ sử dụng hệ truyền động hybrid, Haval H6 cũng là mẫu xe mạnh mẽ nhất phân khúc khi có công suất lên tới khoảng 240 mã lực nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 3,5 lít/100km nội đô.

Ngoài công suất lớn, Haval H6 cũng là chiếc xe rộng rãi trong phân khúc với kích thước dài x rộng x cao là 4.683 x 1.886 x 1.730mm, chiều dài cơ sở đạt 2.738mm.

Hết tháng 10, nhiều mẫu xe có thể không còn được giảm giá mạnh - Ảnh 3.

Subaru Forester bản nâng cấp tại Việt Nam có phần đầu xe thiết kế bắt mắt hơn so với trước.

 

Subaru Forester

Cùng phân khúc với Haval H6, kết thúc tháng 10, Subaru Forester có thể cũng sẽ không còn ưu đãi giảm giá lớn nhất từ trước đến nay.

 
 
 

Trước đó, Subaru đã công bố chương trình ưu đãi giá lớn nhất kể từ đầu năm với Subaru Forester áp dụng trong tháng 10, giảm từ 220 – 280 triệu đồng tuỳ phiên bản. Sau giảm giá, xe chỉ còn từ 749 – 969 triệu đồng. Khi không còn ưu đãi, Subaru Forester được bán ra với giá từ 969 – 1.199 triệu đồng.

Hết tháng 10, nhiều mẫu xe có thể không còn được giảm giá mạnh - Ảnh 4.

Không gian nội thất Subaru Forester.

Subaru Forester ở phiên bản cao cấp nhất cũng được đánh giá trang bị tương đối đầy đủ so với các đối thủ cùng phân khúc. Tuy nhiên, thiết kế xe có phần không được đánh giá cao. Khả năng vận hành là thứ thường được Subaru nhắc tới.

Theo Subaru, sự khác biệt của những chiếc xe Subaru tới từ hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD giúp tăng độ cân bằng và bám đường. Ngoài ra là động cơ Boxer cho khả năng cân bằng tốt nhất, giảm độ rung và các công nghệ an toàn thuộc gói EyeSight.

 

Hết tháng 10, nhiều mẫu xe có thể không còn được giảm giá mạnh - Ảnh 5.

Mitsubishi Pajero Sport có vẻ ngoài bề thế.

 

Mitsubishi Pajero Sport

Chương trình ưu đãi của Mitsubishi dành cho mẫu xe Pajero Sport trong tháng 10/2023 lên tới 136,5 triệu đồng. Sau giảm giá, mẫu xe có giá bán cao nhất của Mitsubishi tại Việt Nam còn từ 1,017 – 1,228 tỷ đồng. Kết thúc ưu đãi, giá xe quay lại từ 1,13 – 1,365 tỷ đồng.

Dù vậy từ giữa năm 2023, để cạnh tranh với ô tô lắp ráp được giảm 50% lệ phí trước bạ, Mitsubishi Pajero Sport nhập khẩu vẫn luôn giữ mức ưu đãi như trên. Nên có thể kết thúc ưu đãi tháng 10, bước sang tháng 11, giá xe trên thực tế có thể sẽ không đổi.

Hết tháng 10, nhiều mẫu xe có thể không còn được giảm giá mạnh - Ảnh 6.

Không gian nội thất Mitsubishi Pajero Sport.

Mitsubishi Pajero Sport cạnh tranh ở phân khúc SUV 7 chỗ với Toyota Fortuner hay Ford Everest. Tuy nhiên trong năm 2023, doanh số mẫu xe có phần sụt giảm do tình hình chung của thị trường. Ở phân khúc này, chỉ có Ford Everest tăng trưởng doanh số mạnh nhờ vào việc ra mắt phiên bản hoàn toàn mới.

So với các đối thủ, Mitsubishi Pajero Sport không hề thua kém về trang bị và công nghệ. Tuy nhiên, thiết kế nội thất có phần không đẹp mắt bằng và không có phiên bản giá rẻ để đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/nhieu-mau-xe-het-uu-dai-tang-gia-192231031114936374.htm )